Phong cách thiết kế Á Đông

Đọc ngay những thông tin này nếu bạn đang có ý định cải tạo nhà cũ để lấy vợ

Từ xưa “xây nhà, lấy vợ, tậu trâu” đã là 3 việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, mặc dù thời đại đã có những thay đổi nhưng cải tạo nhà cũ để lấy vợ vẫn được xếp vào sự kiện quan trọng được gia chủ đặc biệt lưu ý. Vậy thì những kinh nghiệm cải tạo, sửa chữa nhà cũ mà MAX HOME chia sẻ sau đây sẽ hữu ích, giúp gia chủ sở hữu một không gian sống mới chất lượng.

Lĩnh vực : Cải tạo nhà
Chiêm ngưỡng các mẫu cải tạo nhà hàng độc đáo cuốn hút thực khách

Thiết kế, cải tạo nhà hàng là một trong những công việc đòi hỏi sự tinh tế, sáng tạo để đem lại những không gian ẩm thực ấn tượng thu hút thực khách. Bài viết này lần này cùng với xây dựng Maxhome khám phá một số mẫu cải tạo nhà hàng đẹp ấn tượng nhé.

Lĩnh vực : Cải tạo nhà
Làm thế nào để cải tạo nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng hợp thời đại

Cải tạo nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng đang là phương án của rất nhiều gia đình Việt hiện nay lựa chọn để thay đổi không gian sống cực lý tưởng cho gia đình mình. Bài viết lần này hãy cùng MAX HOME tìm hiểu phương án cải tạo nhà này nhé !

Lĩnh vực : Cải tạo nhà
6 cách cải tạo phòng khách thành phòng ngủ đơn giản, hiệu quả với chi phí thấp

Cải tạo phòng khách thành phòng ngủ là một xu hướng cải tạo nhà mới bằng việc tận dụng không gian một cách tối đa nhất, vừa đem lại sự sáng tạo cho căn nhà, vừa đáp ứng nhu cầu phòng ốc khi gia đình có thêm thành viên. Dưới đây là một số gợi ý kết hợp phòng khách và phòng ngủ dành cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn.

Lĩnh vực : Cải tạo nhà
7 mẹo ước tính cải tạo nhà giá rẻ thông minh mà gia chủ cần biết

Hầu hết các căn nhà sau khi qua một thời gian sử dụng đều cần sửa chữa hoặc nâng cấp để đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Nếu ngân sách có hạn, 7 mẹo thông minh để tính toán chi phí cải tạo nhà giá rẻ dưới đây các gia đình có thể tham khảo và áp dụng.

Lĩnh vực : Cải tạo nhà
 1 2 3 4 5 >  Last ›

Tư vấn gọi: 09345.333.75

totop