Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cải tạo nhà cấp 4 chữ L – Bí quyết thay đổi không gian sống

Cải tạo nhà cấp 4 chữ L – Bí quyết thay đổi không gian sống

Cải tạo nhà cấp 4 chữ L là mong muốn của nhiều người ở trong ngôi nhà này để thay đổi không gian sống cho gia đình mình. Bài viết này xây dựng Maxhome gửi đến bạn đọc bí quyết cải tạo nhà cấp 4 chữ L, cùng tìm hiểu nhé.

Cải tạo nhà cấp 4 chữ L – Bí quyết thay đổi không gian sống
Lĩnh vực : Cải tạo nhà
Phong cách : Á Đông

Nhà cấp 4 chữ L có kiến trúc như nhà cấp 4 thông thường, khi chỉ có 1 tầng, tuy nhiên được tân cách thêm một gian lộn thềm nên có hình dạng giống chữ L. Chính vì vậy, so với nhà cấp 4, nhà cấp 4 chữ L có tính thẩm mỹ cao, vẫn được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, theo nằm tháng ngôi nhà cấp 4 chữ L trở lên cũ kĩ xuống cấp, không còn hiện đại như những ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc kiểu mới. Cải tạo nhà cấp 4 chữ L là phương án thích hợp mà các bạn có thể lựa chọn, để vừa tiết kiệm chi phí, giữ nguyên kết cấu ngôi nhà cấp 4 chữ L cũ mà vẫn đáp ứng tính thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng của bạn.

cải tạo nhà cấp 4 chữ L

Cải tạo nhà cấp 4 chữ L trở lên sang trọng hiện đại hơn

Bí quyết cải tạo nhà cấp 4 chữ L

Bởi vì kiến trúc nhà cấp 4 kiểu chữ L tương đối đẹp phù hợp với xu thế chung. Nếu bạn không có nhu cầu ra tăng diện tích sử dụng, phương án cải tạo lại nội thất và tân trang lại ngoại thất ngôi nhà là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Cải tạo lại không gian các phòng, thay thế các đồ nội thất mới, phù hợp với kích thước tổng quan chung ngôi nhà. Sơn lại tường nhà như một cách thay áo mới cực đơn giản giúp ngôi nhà sáng, đẹp hơn. Mái nhà cấp 4 chữ L bạn có lợp lại thành mái thái sang trọng, hợp thời đại. Về ngoại thất bạn có thể sử dụng phương án cải tạo vườn nhà để tô điểm thêm vẻ đẹp ngôi nhà.

Cải tạo lại nội thất nhà cấp 4 chữ L

Cải tạo nội thất, thiết kế lại các phòng của nhà cấp 4 chữ L

Đối với các gia đình mong muốn ra tăng diện tích sử dụng, cơi nới hay nâng tầng nhà chính là phương án khả thi nhất. Ngôi là cấp 4 chữ L bạn hoàn toàn có thể cải tạo thành nhà 2 tầng đẹp hiện đại, đáp ứng tính thẩm mỹ hiện đại cũng như mong muốn của bạn. Ngoài ra, đối với mô hình nhà này, cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự cũng là một hướng đi mới cho gia đình bạn.

Cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 chữ L

Cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 chữ L

Tuy nhiên, để ngôi nhà mới sau khi cải tạo đáp ứng  đúng mong muốn bạn cần có bản vẽ thi công chi tiết. Đội ngũ giám sát giúp quá trình thi công diễn ra không gặp bất kì trở ngại phát sinh sự cố gì. Chính vì thế, lựa chọn được đơn vị cải tạo nhà uy tín để tiến hành thi công, cải tạo là vô cùng quan trong.

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt bố trí cải tạo nhà cấp 4 chữ L

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt bố trí cải tạo nhà cấp 4 chữ L

Xây dựng Maxhome làm một trong số các đơn vị cải tạo nhà uy tín bậc nhất hiện nay, rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi và an tâm cả về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Hãy đến với Maxhome để sở hữa ngôi nhà mới khang trang, hợp thời đại sau khi cải tạo nhé !

Một số mẫu cải tạo nhà cấp 4 chữ L

Dưới đây là một số mẫu cải tạo nhà cấp cấp 4 chữ L mà Maxhome đã thi công, mời các bạn tham khảo:

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

mẫu 5

Mẫu 6

Tóm lại, tùy từng nhu cầu mà có các cách cải tạo nhà cấp 4 chữ L khác nhau. Nếu bạn gặp bất kì khó khăn gì hãy gọi ngay tới hotline của Maxhome: 09345.333.75 để nhận được những sự tu vấn hữu ích và hoàn toàn miễn phí nhé. Chúc các luôn có những phút giây hạnh phúc bên người thân trong ngôi nhà mới cải tạo.

Liên hệ với Công ty TNHH TKN Hà Nội

Điện thoại tư vấn : 0815.222.922

Địa chỉ : Số 9, nhà G, tổ 22, cụm 3, đường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *